แม็กซ์พัง สีถลอก ล้อดุ้ง ไปซ่อมที่ไหนดี จะโดนย้อมแมวมั้ย หรือจะโดนสลับล้อรึป่าว เหล่านี้คงเป็นคำถามคาใจ สงสัยอยู่ในใจนักแต่งรถหลายคน ที่เป็นห่วงแม็กซ์ลูกรักดั่งดวงใจ

เลือกร้านซ่อมแม็กซ์ยังไงให้ไม่โดนหลอก

 

การเลือกร้านซ่อมล้อแม็กซ์ ก็เหมือนการเลือกซื้อสินค้าประเภทอื่น ที่นอกจากราคาที่เป็นปัจจัยในการพิจารณาลำดับแรกแล้ว อีกสิ่งที่ควรใส่ใจไม่แพ้เรื่องราคาก็คือเรื่องคุณภาพ ความปลอดภัย เพราะล้อแม็กซ์เปรียบเสมือนเท้าของรถที่จะพาเราไปยังที่ต่างๆ ดังนั้นบทความนี้จะให้ข้อสังเกตุ ในการเลือกร้านซ่อมล้อแม็กซ์ เพื่อครั้งหน้าจะเลือกร้านได้อย่างมั่นใจ

 

  1. ล้อดุ้ง คด ระหว่างวิ่งอยู่ๆรู้สึกว่าล้อสั่น

สอบถามที่ร้านซ่อมว่าใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ใดในการซ่อมให้กลับสู่สภาพเดิม ซึ่งเครื่องมือ อุปกรณ์นั้นจะต้องไม่ทำให้ล้อแม็กซ์ของเราบางลง ซึ่งเราสามารถขอเข้าชมระหว่างซ่อม เพื่อให้มั่นใจว่าล้อแม็กซ์ลูกรักไม่ถูกกระทำด้วยวิธีที่ผิด

 

  1. รอยครูดบนล้อ

วิธีการเติมเนื้อบริเวณรอยครูด ให้ล้อแม็กซ์กลับสู่สภาพปกตินั้น จะต้องไม่เติมมากหรือน้อยจนเกินไป เพราะความหนาบางของล้อแม็กซ์จะส่งผลต่อสมรรถนะการขับขี่

 

  1. สีถลอก ทำสีใหม่

สีที่ใช้กับล้อแม็กซ์นั้นมีหลายรูปแบบ หลายยี่ห้อ หลากหลายราคา คุณจำเป็นต้องทำการบ้านไปก่อนว่าต้องการสีแบบไหน ราคาตลาดอยู่ที่เท่าไหร่ เมื่อคุณมีข้อมูลอยู่แล้ว คุณจะสามารถต่อรองกับร้านได้อย่างสบายใจ เมื่อตกลงเรื่องประเภท และราคาของสีได้แล้ว คุณอาจจะขอเข้าไปสังเกตุวิธีการทำสี ขอดูเครื่องมือ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะไม่โดนย้อมแมว

 

  1. ตัวอย่างผลงาน

ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกร้านใด ให้คุณขอดูตัวอย่างผลงานที่ร้านทำให้กลับลูกค้ารายอื่น เพื่อเทียบว่าตรงกับความต้องการของเราหรือไม่ และอีกช่องทางที่จะประกอบการตัดสินใจ คือการลองหารีวิวร้านในอินเตอร์เน็ต แต่วิธีนี้คุณอาจจะต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วย

 

การเลือกร้านซ่อมแม็กซ์นั้นเป็นเรื่องที่บางคนมองข้ามความสำคัญ อาศัยความสะดวก ใกล้ที่พัก หรือราคาถูก แต่คุณรู้หรือไม่ ถ้าโครงสร้างล้อแม็กซ์เปลี่ยนไปแม้แต่นิดเดียวนั้นอาจจะหมายถึงชีวิตของผู้ขับขี่เลยก็เป็นได้ ดังนั้นการเลือกร้านซ่อมแม็กซ์จึงเป็นเรื่องสำคัญ แต่จนแล้วจนรอดก็ยังหาร้านที่ถูกใจไม่ได้ ปรึกษาเราแม็กซ์เอ็กซ์เพลสเซอร์วิส เราให้บริการทำสีล้อ ซ่อมล้อแตก ดัดดุ้งล้อ เชื่อมล้อและรับปรึกษาทุกเรื่องของล้อแม็กซ์

 

============================

แม็กซ์เอ็กซ์เพลสเซอร์วิส ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องล้อแม็กซ์

Phone : 081-332-8414 (คุณปลา)

Website : https://www.maxexpressservice.com

Location : คลิกเพื่อไปยังแผนที่ https://goo.gl/maps/E4xxqRn28t42

Time : 8.00น.-17.00น.