เคยไหม? เห็นล้อแม็กซ์รถคันข้าง ๆ ทีขับผ่านแล้วรู้สึกวันมันช่างสวยเหลือเกิน สวยจนอยากจะไปเปลี่ยนตาม แต่ติดอยู่ตรงที่ไม่รู้ว่ามันคือรุ่นอะไร แล้วจะไปบอกช่างยังไง วันนี้เรามีล้อแม็กซ์ 4 รุ่นยอดฮิตในตำนานมาฝากกัน

4 ล้อแม็กซ์ยอดฮิตในตำนาน

 

ถ้าถามว่าสิ่งแรกที่เรานึกถึงเกี่ยวกับการแต่งรถ แน่นอนหนึ่งในนั้นต้องมี “ล้อแม็กซ์” ปัจจุบันนี้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในแหล่งผลิตล้อแม็กซ์ที่ได้รับการยอมรับระดับโลก แต่ทั้งนี้ยังมีการนำเข้าล้อแม็กซ์จากต่างประเทศมากมาย เช่นประเทศญี่ปุ่น ทำให้ตลาดล้อแม็กซ์ในประเทศไทยนั้นมีความหลากหลายสูงมากเสียจนผู้นิยมแต่งรถเลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครเป็นมือใหม่หัดแต่งรถ แล้วอยากได้ล้อแม็กซ์สวยอมตะ วันนี้เรามี 4 ล้อแม็กซ์ยอดฮิตในตำนานมานำเสนอไว้เผื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ

 

  1. Volk รุ่น TE37

ล้อแม็กซ์ชื่อดังจากค่ายผลิตรถยนต์ชั้นนำสัญชาติญี่ปุ่น Rays Engineering เจ้า TE37 นี้เป็นที่นิยมมากในหมู่นักแข่งรถหรือนักซิ่งทั้งหลาย ด้วยน้ำหนักที่เบา มีให้เลือกทุกขนาด สีสันหลากหลาย โดยสีที่เป็นที่นิยมที่สุดคงไม่พ้นสีทองไหม้ ในเรื่องของเราคาเจ้าตัวนี้ก็เอาเรื่องอยู่เช่นกัน แต่รับรองว่าซื้อของแท้มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

Volk TE37 แม็กซ์ชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น

 

  1. Enkei รุ่น RPF1

เป็นล้อแม็กซ์อีกรุ่นที่เป็นที่นิยมในสนามแข่ง นอกจากนี้ยังเป็นล้อที่สวย เรียบง่าย ด้วยดีไซน์เป็นล้อก้านคู่ มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 14-19 นิ้ว มีให้เลือกสีถึงสามสี ได้แก่ สีเงิน สีทอง และสีดำ นอกจากนี้ข้อดีที่ทำให้เราเห็นเจ้า RPF1 ได้ทั่วไปตามท้องถนนเพราะเป็นล้อแม็กซ์ที่ราคาไม่สูงมาก เป็นที่ชื่นชอบของนักแต่งรถอย่างมาก

Enkei RPF1 แม็กซ์ก้านคู่ยอดฮิต

 

  1. BBS รุ่น LM

อีกหนึ่งล้อแม็กซ์รุ่นคลาสิกที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงเป็นตำนานที่โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยดีไซน์ที่เรียบแต่โก้ เหมาะกับรถยุโรปเช่น BMW หรือ Mecedes Benz ในเรื่องของคุณภาพนั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะแบรนด์นี้มีมากว่า 30 ปีแล้ว ดังนั้นไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนราคานั้นจะขึ้นอยู่กับขนาดของล้อ เอาเป็นว่าใครเป็นแฟนล้อแม็กซ์สวยคลาสิกต้องห้ามพลาดเจ้า LM ตัวนี้อย่างเด็ดขาด

BBS รุ่น LM แม็กซ์สวยคลาสิก

 

  1. W Work รุ่น S1 

นับเป็นอีกล้อแม็กซ์รุ่นสวยท้าทายกาลเวลา ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ไม่เคยตกเทรนเลย ด้วยดีไซน์เฉพาะตัวแบบมีล้อ 5 ก้าน ล้อมีน้ำหนักเบาและแข็งแรง โดยเจ้า S1 ตัวนี้นักแข่งรถนิยมใช้ในการแข่งขัน นอกจากนี้ยังเป็นขวัญใจของบรรดานักแต่งรถอีกด้วย นอกจากนี้ราคายังไม่แรง เหมาะแก่การซื้อมาครอบครองอย่างยิ่ง

W Work รุ่น S1 แม็กซ์สวยท้าทายกาลเวลา

 

หลังจากรู้ชื่อเสียงเรียงนามและข้อดีของล้อแม็กซ์ยอดฮิตในตำนานไปแล้วก็หวังว่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ และเมื่อมีล้อแม็กซ์สวย ๆ ใช้แล้ววันใดหากเจ้าล้อลูกรักดุ้ง หรือคดขึ้นมา อยากเปลี่ยนสีหรืออะไรก็ตามก็อย่าลืมคิดถึง Max Express Service นะ!

 

ข้อมูลข้างต้นเป็นการสะสมข้อมูลจาก

https://chobrod.com/tips-car-care/8-รุ่นแม็กซ์สวย-ยอดนิยมในเมืองไทย-ทั้งแต่งซิ่งแต่งสวย-ก็ต้องโดน-1720,

http://nana-tv.com/จัดอันดับล้อแม็กซ์/ ,

https://www.grandprix.co.th/ล้อแม็กซ์ในตำนาน-ฮิตตลอดก/,

http://www.mheemhee.com/ล้อแม็กซ์/  

 

============================

แม็กซ์เอ็กซ์เพลสเซอร์วิส ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องล้อแม็กซ์

Phone : 081-332-8414 (คุณปลา)

Website : https://www.maxexpressservice.com

Location : คลิกเพื่อไปยังแผนที่ https://goo.gl/maps/E4xxqRn28t42

Time : 8.00น.-17.00น.