หากใครที่กำลังอยากเปลี่ยนสีล้อแม็กแต่ก็ยังคิดไม่ออกเสียทีว่าจะเปลี่ยนไปเป็นสีอะไรถึงจะเหมาะ กลัวสีจะไม่เข้ากับรถบ้าง กลัวทำมาแล้วโดนหาว่าสะเหร่อบ้าง วันนี้เรามีสียอดฮิต 5 สีที่ทำแล้วรับรองว่าสวยและอินเทรนด์แน่นอน

 

1. สีขาวมุก

หากคิดไม่ออกว่าจะทำสีอะไร เราขอแนะนำสีนี้เลย สีขาวมุก หนึ่งในสีล้อแม็กยอดฮิต เนื่องจากสีขาวมุกเป็นสีเข้ากับรถทุกสีไม่ว่ารถคุณจะเป็นสีอะไร นอกจากนี้ยังทำให้รถของคุณสวยหรูดูแพงขึ้นมาอีกด้วย

 

2. สีดำด้าน

แน่นอนว่าสมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นสีรถ สีโทรศัพท์มือถือ หรือสีอะไรก็มีแต่สีดำด้าน สีดำด้านก็เป็นสีล้อแม็กยอดฮิตที่นักแต่งรถหลายคนนิยมเช่นกัน เพราะเนื่องจากจะเป็นสีที่เรียบง่ายแล้วยังทำให้รถของเราดูสวยงามน่าค้นหาอีกด้วย

 

3. สีแดงแก้ว

หากใครกำลังมองหาสีเจ็บๆ ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะท่านเจ้าของรถสีดำ เราขอนำเสนอสีแดงแก้ว สีที่จะทำให้รถของคุณดูหรู อีกทั้งยังทำให้ล้อแม็กของคุณสวยเด่นขึ้นมา โชว์ลวดลายสวยของล้อแม็กคุณได้อย่างดี สีแดงแก้วเป็นอีกหนึ่งสีล้อแม็กยอดฮิตอีกสีเลยก็ว่าได้

 

4. สีบลอนด์เงา

อีกหนึ่งสีที่ต้องมีก็คือสีบลอนด์เงา สีที่คุณอาจคิดว่าเป็นสีที่เชย อันที่จริงแล้วสีบลอนด์เงานั้นเข้าได้กับรถทุกสีทุกสไตล์ เรียกได้ว่าเป็นสีอมตะเลยทีเดียว นอกจากนี้สีบลอนด์เงาจะทำให้ล้อดูสะอาดอยู่ตลอดเวลาทำให้ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อยๆ หากทำดีๆ จะทำให้รถดูสวยแพงขึ้นทันตา นับว่าเป็นสีล้อแม็กยอดฮิตที่คุ้มค่าแก่การทำมากทีเดียว  

 

5. สีเหลืองเลม่อน

หากใครกำลังมองหาความแปลกไม่เหมือนใคร เราภูมิใจนำเสนอสีเหลืองเลม่อนสุดเจ็บที่จะทำให้รถคุณดูเปรี้ยวราวกับเลม่อน ทั้งยังดูสวยเก๋ แปลกตา เข้ากันได้ดีกับรถคันโปรดที่คุณแต่งมาอย่างเฟี้ยว รับรองว่าสีนี้ไม่ซ้ำใครแน่นอน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างแต่ละสีที่เราเอามาแนะนำวันนี้ รับรองว่าสีล้อแม็กยอดฮิตเหล่านี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ทั้งสวย ทั้งแปลกใหม่ ซ้ำยังไม่ตกเทรนด์ ไม่ดูเชยอีกด้วย หากเลือกสีที่ถูกใจได้แล้ว กำลังมองหาร้านเปลี่ยนสีล้อแม็กดี ๆ ราคาสบายกระเป๋า บริการเป็นเลิศแล้วละก็ อย่าลืมนึกถึง Max Express Service รับทำสีตามที่ท่านสั่ง สีตรงใจ ไม่เพี้ยนล้านเปอร์เซ็นต์!

(ข้อมูลของสีดังกล่าวเป็นสีที่นับจากสถิติผู้มาเปลี่ยนสีจริงที่ร้าน Max Express Service)

 

============================

แม็กซ์เอ็กซ์เพลสเซอร์วิส ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องล้อแม็กซ์

Phone : 081-332-8414 (คุณปลา)

Website : https://www.maxexpressservice.com

Location : คลิกเพื่อไปยังแผนที่ https://goo.gl/maps/E4xxqRn28t42

Time : 8.00น.-17.00น.