เหล่าพ่อบ้านใจกล้าเคยประสบปัญหานี้กันไหม? อยากเปลี่ยนล้อแม็กให้ลูกชายสุดที่รักใจแทบขาด แต่คุณศรีภรรยาเซย์โนเพราะต้องรัดเข็มขัดประหยัดงบ เหล่าพ่อบ้านใจกล้าเลยได้แต่ก้มหน้าแล้วบอกว่า “ครับ ครับ” เราจะทำยังไงดี?

ล้อแม็กนั้นสำคัญไฉน ฉบับพ่อบ้านใจกล้า

ล้อแม็กนั้นสำคัญไฉน ฉบับพ่อบ้านใจกล้า

การแต่งรถกับผู้หญิงนั้นเป็นดั่งไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่สมัยพุทธกาล ด้วยเหตุนี้เหล่าแม่บ้านมักไม่เข้าใจว่าทำไมนะเหล่าสามีของคุณเธอถึงชอบมาขอเงินไปเปลี่ยนล้อแม็กกันนัก ล้อที่มากับรถก็ใช้ได้เหมือนกันนั่นแหละ! วันนี้เรามีเหตุผลดี ๆ ในการเปลี่ยนล้อแม็กมาฝาก และที่สำคัญ! เป็นเหตุผลฉบับเข้าใจง่ายให้เหล่าพ่อบ้านเอาไว้พูดเอาใจบรรดาภรรยาสุดที่รัก รับรองศรีภรรยาเป็นปลื้ม

 

1. สัมภาระเธอน่ะหนักจะตาย ล้อแม็กช่วยให้เธอขนของได้เยอะมากขึ้นนะ

เคยไหม มีคุณศรีภรรยาเจ้าสมบัติ มีรถเหมือนมีห้องเก็บของ บ่นก็ไม่ได้ แถมยังใช้ล้อแบบธรรมดาอยู่  บอกเลยว่าเปลี่ยนมาใช้ล้อแม็กเถอะ เพราะล้อแม็กหลายประเภทออกแบบมาให้รับน้ำหนักได้มากกว่าล้อทั่วไป ดังนั้นไม่ว่าของคุณแม่บ้านจะเยอะ จะหนักแค่ไหน ล้อแม็กก็เอาอยู่!

 

2. ระบายความร้อนดี ยางไม่ระเบิดกลางทางแน่นอน

ล้อรถปกติทำจากเหล็กที่เป็นตัวนำพาความร้อน ยิ่งในประเทศไทยที่ร้อนขึ้นไปทุกวัน ๆ ทำให้ยางรถระเบิดเมื่อไหร่ ที่ไหนก็ได้ หากเปลี่ยนมาใช้ล้อแม็กที่ทำจากอะลูมินั่มอัลลอยที่ระบายความร้อนได้ดีกว่าก็จะช่วยลดโอกาสที่ยางจะระเบิดกลางทางได้ เปลี่ยนเถอะที่รักถ้าไม่อยากเสียเวลารอคนมาเปลี่ยนล้อกลางทางด่วนประเทศไทยที่ร้อนระอุ ผมไม่อยากให้ที่รักลำบาก

 

และหากข้อ 1 และ 2 ยังไม่ทำให้คุณภรรยาใจอ่อน เราขอนำเสนอไม้ตาย

 

3. ใช้ล้อแม็กปลอดภัยหายห่วงนะจ๊ะที่รัก

ด้วยความที่ล้อแม็กนั้นใหญ่กว่าล้อรถทั่วไป ซึ่งจะทำให้ยางรถยนต์ใหญ่ขึ้นด้วย และด้วยความที่ใหญ่กว่านี่เองที่ทำให้ยางรถสัมผัสผิวถนนมากขึ้น ส่งผลให้ทรงตัวได้ดีขึ้นโดยเฉพาะเวลาขับด้วยความเร็วสูง แถมยังเบรคได้ปลอดภัยกว่าด้วย นอกจากนี้ยังช่วยให้รถทรงตัวได้ดีขึ้นเวลาเข้าโค้ง ไม่หลุดโค้งง่าย ๆ รู้อย่างนี้แล้วเราขับรถพาลูก ๆ ไปเที่ยวกันได้ทั่วไทย ไปได้ถึงปาย แม่ฮ่องสอน จะกี่โค้งก็ปลอดภัยไม่มีหลุด แถมไม่ต้องเสียค่าเครื่องบินแพง ๆ ด้วยนะที่รัก!

รับรองว่าหลังอธิบายเหตุผลครบทั้ง 3 ข้อแล้ว เหล่าแม่บ้านจะต้องใจอ่อนให้เรานำรถไปเปลี่ยนล้อแม็กอย่างแน่นอน แต่อย่าลืมว่าไม่ว่าล้อแม็กจะดีมีประสิทธิภาพแค่ไหนก็ยังไม่ปลอดภัยเท่าการขับรถอย่างมีสติและไม่ประมาทนะเหล่าพ่อบ้านใจกล้า

แต่ถ้าจนแล้วจนเล่าเหล่าศรีภรรยายังไม่อนุมัติให้เปลี่ยนล้อแม็ก แม็กซ์เอ็กซ์เพลสเซอร์วิส เรารับทำสีล้อ เพื่อให้แม็กซ์ของคุณสีสวยเหมือนใหม่

 

ที่มา https://www.e-toyotaclub.net/site/Webboard/aft/15735

 

============================
แม็กซ์เอ็กซ์เพลสเซอร์วิส ที่ปรึกษาเรื่องล้อแม็กซ์
📞 Phone : 081-332-8414 (คุณปลา)
💻 Website : https://www.maxexpressservice.com
📍 Location : คลิกเพื่อไปยังแผนที่ https://goo.gl/maps/E4xxqRn28t42
🕒 Time : 8.00น.-17.00น.